PHUN SƯƠNG “KHỬ KHÍ ĐỘC CHUỒNG NUÔI BẰNG RESPIRON

Không khí chuồng nuôi thường tồn tại khí độc như NH3, H2S,…được sinh ra do các phần dinh dưỡng còn dư thừa trong phân, nước tiểu (không được cơ thể gia cầm tiêu hóa và hấp thụ).

Các khí độc khi ở nồng độ cao sẽ gây kích ứng niêm mạc mắt, mũi, hệ thống lông rung đường hô hấp bị tổn thương dẫn đến dễ mắc các bệnh đường hô hấp.

Để kiểm soát khí độc chuồng nuôi cần thực hiện 2 yếu tố tiên quyết sau:

Yếu tố 1

Vấn đề về tiêu hóa vật nuôi, kiểm soát phòng ngừa tiêu chảy do E.coli, Salmonella, Clostridium gây ra , tăng khả năng tiêu hóa hấp thu triệt để các chất dinh dưỡng đảm bảo chất độn chuồng luôn khô, xốp bằng cách sử dụng bộ đôi sản phẩm Herbal Vet + Clos-Cocci Stop. Thông tin chi tiết ở https://bom.to/2MW5Pb

Yếu tố 2

Không khí trong chuồng nuôi, đảm bảo độ thông thoáng chuồng nuôi để không khí luôn được lưu thông bằng cách phun sương định kỳ Respiron giúp khử khí độc chuồng nuôi, tạo không khí thông thoáng.

RESPIRON

Thành phần:

– Được chiết xuất từ thảo dược và tinh dầu tự nhiên của 5 loại: bạc hà (methol), xạ hương (thyme), long não (camphor), cúc tím (alkylamides), khuynh diệp (eucalypton) và dung môi đặc biệt.

Thành phần thảo dược

Vai trò của Respiron trong việc khử khí độc chuồng nuôi.

Việc sử dụng respiron phun sương 3 tác dụng đặc biệt:

(1) Sử dụng tinh dầu Respiron phun sương sẽ giúp làm tạo dựng tiểu khí hậu chuồng nuôi thông thoáng thuận lợi, hạn chế viêm mắt và hệ hô hấp trên.

(2) Respiron được chiết xuất từ các loại tinh dầu giúp tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp, ức chế và kiểm soát các loại vi khuẩn gây bệnh, nấm mốctrong chuồng nuôi.

(3) Tinh dầu có trong Respiron có tác dụng trung hòa các khí NH3, H2S,… giúp làm giảm nồng độ khí độc có trong chuồng nuôi.

Phun sương khử khí độc chuồng nuôi

Điều này giúp giảm thiểu được lượng khí độc trong chuồng nuôi, giảm mùi hôi chuồng đồng thời trang bị cho đàn gà một hệ hô hấp khỏe mạnh, đề kháng với các yếu tố bất lợi từ môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Sử dụng 30ml/1 lít phun vào chiều tối giúp giảm gà dễ thở và giảm hiện tượng hen.

—————————————————————————————-

Để biết thêm thông tin kỹ thuật sản phẩm quý vị vui lòng liên hệ với nhà phân phối khu vực hoặc với chúng tôi:

Công ty CP giải pháp thú y Công Nghệ Xanh

Trụ sở: tầng 1 tòa nhà TTTM Interserco, 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô Aluzon, cụm CN Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Website: www.greentechvs.com

Email: greentech.vs@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0246-296-8262 hoặc 0986-838-707